logo-header.png

Hóa Chất

01

Hóa chất xử lý nước lò hơi

Xử lý nước là một phần không thể thiếu để vận hành lò hơi an toàn và hiệu quả. Tập đoàn Kurita đã phát triền nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho các hệ thống nồi hơi áp suất thấp, trung bình và cao. Các sản phẩm cơ bản có độc tính thấp để thu hồi oxy và nhiều sản phẩm đa chức năng (chống ăn mòn và cáu cặn) giúp ứng dụng dễ dàng hơn. Những sản cho phép sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm này đã nằm trong danh sách FDA của Hoa Kỳ.

02

Hóa chất xử lý nước làm mát

Để giảm thiểu các vấn đề của hệ thống nước làm mát như ăn mòn, cáu cặn, vi sinh, Tập đoàn Kurita cung cấp đầy đủ các loại hóa chất xử lý để đảm bảo vận hành an toàn, hiệu quả và hợp vệ sinh. Những hóa chất này có thể được áp dụng rộng rãi cho các loại nước có đặc tính khác nhau như nước cấp từ nguồn nước uống, nước thải tái sử dụng, nước công nghiệp (nước máy).

03

Hóa chất xử lý nước RO

Tập đoàn Kurita đã phát triển chất kiểm soát sinh học thay cho chất diệt khuẩn oxy hóa thông thường; lợi thế của việc loại bỏ và / hoặc giảm bớt các hóa chất bổ sung như Natri Sulfite. Chất ức chế cáu cặn cho nhiều loại chất gây cáu khác nhau để tránh các rủi ro khi hệ thống phải ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​do tắc nghẽn màng. Chất phục hồi có khả năng tái tạo màng RO. Các sản phẩm này đã được chứng nhận NSF.

04

Hóa chất xử lý nước khác

Hóa chất xử lý nước khác sử dụng cho lĩnh vực như xử lý nước thải, nước sạch; xử lý nước trong sản xuất giấy và bột giấy; xử lý cặn sơn.

Thiết bị xử lý nước

Bộ lọc nhanh - Kurita Light Filter

Bộ lọc nhanh - Kurita Light Filter tối ưu hóa việc sử dụng nước bằng cách hạn chế lượng nước được sử dụng để rửa ngược so với hệ thống lọc thông thường.

Thiết bị kiểm soát nước cooling - Kuriauto C505

Thiết bị kiểm soát - Kurita C5050 ứng dụng trong việc kiểm soát chất lượng nước giải nhiệt, tự động xả đáy theo tín hiệu điều khiển.

Thiết bị kiểm soát nước thải S.sensing CS

Giám sát sự thay đổi của nước thải theo thời gian thực & Kiểm soát liều lượng hóa chất tự động.

Tư vấn tiết kiệm
năng lượng cho Chiller

Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ Kurita NT

Tư vấn tiết kiệm
năng lượng cho lô sấy

Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ Kurita DW

Phân tích

Phòng thí nghiệm của Kurita được trang bị đầy đủ trang thiết bị, chất chuẩn, hóa chất và phụ kiện và có khả năng phân tích được các chỉ tiêu trên nhiều nền mẫu.

Kurita có đội ngũ cán bộ kỹ thuật phân tích là các kỹ sư có kinh nghiệm, chuyên môn. Nhân sự tại Kurita luôn được cập nhật các kỹ thuật phân tích hiện đại, áp dụng các quy trình phân tích theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Việt Nam.

Báo cáo chất lượng

Tại Kurita, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thí nghiệm cho chất lượng nước. Chúng tôi phân tích chất lượng nước như nước tháp giải nhiệt cooling, nước lò hơi, nước RO…

Từ đó, chúng tôi cập nhật chất lượng nước định kỳ hàng tháng cho các đơn vị đối tác, khách hàng. Những thông số này sẽ được sử dụng để theo dõi, quản lý chất lượng nước, hệ thống nhằm duy trì sự ổn định trong quá trình vận hành.

Thiết bị kiểm tra và nội soi tại hiện trường

Kiểm tra và nội soi Lò hơi

Kurita cung cấp dịch vụ kiểm tra và nội soi tại hiện trường nhằm đánh giá tình hiện trạng và phát hiện rủi ro có thể xảy ra cho lò hơi như cáu cặn, ăn mòn.

Kiểm tra và nội soi Chiller

Kurita cung cấp dịch vụ kiểm tra và nội soi tại hiện trường nhằm đánh giá tình hiện trạng và phát hiện rủi ro có thể xảy ra cho chiller như cáu cặn, ăn mòn, rong rêu.